TOP TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CÓ CAM KẾT ĐẦU RA

Chia sẻ bài viết

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm luyện thi IELTS không còn là hiếm và rất dễ tìm. Dưới đây là top các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín và có cam kết đầu ra cho học viên. Hãy cùng mình tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

alt-tag (trung tam luyen thi IELTS)
Top trung tâm luyện thi IELTS

1. Trung tâm luyện thi IELTS British Council

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức Quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu mạng lưới tại 130 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh là trung tâm luyện thi uy tín bậc nhất và có cam kết đầu ra vào thời điểm này. 

2. Trung tâm luyện thi IELTS ACET

ACET là trung tâm luyện thi IELTS tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Là công trình dạy IELTS dựa trên sự hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc University of Technology Sydney. ACET sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc với bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ càng.

3. Tổ chức giáo dục Yola

Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola là một trung tâm không quá xa lạ với nhiều người. Những cái lạ của Yola có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên. Yola tin rằng thông qua giáo dục, cuộc sống của học sinh Việt Nam có thể được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn

4. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS bắt đầu hoạt đồng từ năm 1997, trong suốt 20 năm qua trường được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lớn, có cam kết chắc chắn và uy tín. Anh văn hội Việt Mỹ quy tụ một đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng với 300 nhân viên với trình độ chuyên môn cao.

5. Trung tâm luyện thi IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (trung tam luyen thi IELTS)
Trung tâm luyện thi IELTS HIEN NGUYEN

IELTS Hiền Nguyễn – trung tâm luyện thi IELTS tại Hồ Chí Minh uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo và luyện thi IELTS. IELTS Hiền Nguyễn được sáng lập bởi thầy Hiền Nguyễn – công dân trẻ toàn cầu đã đi và trải nghiệm tại 36 quốc gia, mang tư duy, luồng sinh khí mới trong học tập và rèn luyện. Thầy Hiền nhận thấy “với sự kỷ luật cao, phương pháp học đúng, sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao của đội ngũ Giáo viên sẽ giúp học viên đi nhanh và tiến xa hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình”. Đó là lý do vì sao trung tâm ra đời với sứ mệnh “Giúp Học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất”. Đưa ước mơ phát triển & hội nhập với thế giới của thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết, đầy hoài bão trở thành hiện thực.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm luyện thi IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (trung tam luyen thi IELTS)
Trung tâm luyện thi IELTS HIEN NGUYEN
 • Phương pháp học tiếng Anh chủ động thông qua video clip sinh động, học viên làm video clip. Áp dụng phương pháp “Tấn công não” độc quyền.
 •  Học sinh phát huy được kỹ năng nói, ngôn ngữ hình thể, quản trị cảm xúc với mô hình không bàn ghế. 
 • Lộ trình học chi tiết, rút ngắn thời gian ôn luyện. Chương trình tinh gọn, bám sát format, mục tiêu thi.
 • Phụ đạo hàng tuần giúp học viên được nâng cao trình độ
 • Thi thử hàng tháng và test examiner 1-1, trải nghiệm đề thi thật, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian và tốc độ làm bài. 
 • Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và hết mình vì học viên.
 • Dạy lại nếu không hiểu bài, đảm bảo mỗi học viên tại trung tâm đều nắm được bài và không bị bỏ rơi đằng sau.

>>> Xem thêm: Những lý do phải chọn trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

 

IELTS HIEN NGUYEN trung tâm luyện thi IELTS có cam kết đầu ra, chương trình bám sát bài thi thật, phương pháp học mới lạ phát triển chuỗi lập luận. IELTS HIEN NGUYEN chắc chắn là trung tâm luyện thi IELTS có lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
 • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
 • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn