Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

TRUNG TÂM IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

IELTS Hiền Nguyễn trung tâm IELTS uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo và luyện thi IELTS, được sáng lập bởi thầy Hiền Nguyễn – công dân trẻ toàn cầu đã đi và trải nghiệm tại 36 quốc gia, mang tư duy, luồng sinh khí mới trong học tập và rèn luyện. Thầy Hiền Nguyễn nhận thấy “với sự kỷ luật cao, phương pháp học đúng, sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao của đội ngũ Giáo viên sẽ giúp học viên đi nhanh và tiến xa hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình”.

Đó là lý do vì sao trung tâm Hien Nguyen ra đời với sứ mệnh “Giúp Học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất”. Đưa ước mơ phát triển & hội nhập với thế giới của thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết, đầy hoài bão trở thành hiện thực.

Chúng tôi mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất, tạo mọi điều kiện để bạn có thể phát triển, tự tin khi tiếp xúc, chinh phục tiếng Anh.

IELTS Hien Nguyen luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh của mình, không chỉ giúp học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS mà còn chinh phục được ước mơ, hoài bão vươn tầm thế giới.

Phương pháp “TẤN CÔNG NÃO” kích hoạt sự hoạt động của bán cầu não phải, học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, nhớ bài ngay trong giờ học.

Mô hình học không bàn ghế để học viên có thể thoải mái, tự do giao lưu ( Kỹ năng Speaking), xây dựng sự tương tác liên tục trong lớp với học viên( Kỹ năng Đọc và Viết), tập thói quen Nghe liên tục mỗi ngày ở nhà Kỷ luật.

Kỷ luật học tập tại nhà, luyện tập liên tục mỗi ngày với sự hỗ trợ đội ngũ chăm sóc tận tâm và nhiệt huyết của trung tâm.

Cập nhật đề thi liên tục, mới nhất giúp học viên tiếp cận dạng đề ra thi.

Kiểm tra hàng tuần, thi hàng tháng để học viên quen với áp lực trong thi cử.

Ngoài các buổi học chính tại trung tâm, trung tâm luôn có các buổi Phụ đạo hỗ trợ cuối tuần kiến thức mới và luyện đề.

Được cố vấn bởi các chuyên gia, cựu Giám khảo chấm thi IELTS về hướng ra đề thi và ứng dụng vào tài liệu học phù hợp.