NHỮNG LÝ DO PHẢI CHỌN TRUNG TÂM IELTS HIEN NGUYEN

Chia sẻ bài viết

Làm sao để chọn được một trung tâm IELTS tốt là một câu hỏi khiến rất nhiều bạn chuẩn bị luyện thi IELTS đều cảm thấy đau đầu. Đừng lo lắng hãy cùng mình đập tan nỗi lo của các bạn tại trung tâm IELTS Hien Nguyen nhé!

Trung tâm IELTS Hiền Nguyễn với ưu thế nổi bật về các phương pháp dạy học tương tác trực quan sinh động. Giúp bổ trợ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tránh lớp học nhàm chán, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật, giúp học viên đi nhanh và tiến xa hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu những lý do phải chọn trung tâm IELTS HIEN NGUYEN qua bài viết này nhé.

>>> Xem thêm: IELTS HIEN NGUYEN – Trung tâm IELTS hàng đầu, tốt nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

1. Địa điểm học thuận tiện

Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN gồm có 5 cơ sở tọa lạc tại các Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận Gò Vấp, Quận 7 và Quận Tân Bình. Tạo điều kiện thuận tiện cho các bạn ở tất cả các quận khác nhau trong thành phố đều có thể đi lại.

2. Phương pháp học tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (trung tam IELTS)
Phương pháp học tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

–   Các kỹ năng nghe nói đọc viết được giáo viên thiết kế mô hình tương tác, tránh lớp học nhàm chán, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. 

–   Kết hợp mô hình không bàn ghế phát huy tối ưu ở môn Speaking, giúp hoc viên tương tác, tự tin và phát huy ngôn ngữ hình thể, tự tin khi vào phòng thi đối mặt với Giám khảo. 

–   Áp dụng phương pháp tấn công não, từ vựng giúp nhớ bài ngay tại lớp.

3. Lộ trình học chi tiết tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

Chương trình tinh gọn, bám sát format, mục tiêu thi. Tránh học lan man, lộ trình học viên rõ ràng theo background và test đầu vào và test lên lớp mỗi khóa. Tài liệu thiết kế ôn cụ thể từng level phù hợp.

4. Phụ đạo hàng tuần tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (trung tam IELTS)
Phụ đạo hàng tuần tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

Ngoài buổi chính, khóa học được thiết kế thêm phụ đạo, nhằm kèm thêm, giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới, mở rộng đề và kỹ năng ôn thi. Gia tăng thời lượng các học viên được tiếp xúc các chủ đề và kỹ thuật làm bài thi IELTS.

5. Thi thử hàng tháng tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

Tham gia thi trải nghiệm đề thi thật, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian và tốc độ làm bài. Được tổ chức hàng tháng, nhằm gia tăng chất lượng và dựa vào kết quả, trung tâm sẽ đánh giá, kỹ năng nào học viên cần được hỗ trợ và cải thiện thêm trước khi thi thật. Test nói 1-1 mô phỏng phòng thi thật giúp học viên cọ xát, rèn cảm xúc khi đối diện 1-1 với giám khảo.

6. Tài liệu học độc quyền tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

Tài liệu được thiết kế dựa trên chủ đề, format và dạng phục vụ học viên bám sát trọng tâm đề thi. Bên cạnh đó có sự góp ý và cố vấn từ cựu giám khảo chấm thi, và các chuyên gia tại IELTS VIETNAM.

7. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và hết mình vì học viên. Có đội ngũ giáo viên chăm sóc việc học và hướng dẫn học viên thường xuyên.

8. Dạy lại nếu không hiểu bài:

Các học viên đều là trọng tâm. Mỗi học viên tại trung tâm nếu chưa nắm, hiểu, và rõ vấn đề, đều được đội ngũ trợ giảng học giảng viên liên hệ giảng lại bài buổi học cũ. Đảm bảo mỗi học tại trung tâm đều nắm được bài và không bị bỏ rơi đằng sau.

 

Trên đây là những lý do để bạn lựa chọn trung tâm IELTS HIEN NGUYEN là nơi thực hiện ước mơ của các bạn. Bạn muốn đạt điểm thi IELTS cao hơn nữa, hãy đến và gia nhập ngôi nhà chung IELTS HIEN NGUYEN để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn