MÁCH BẠN 6 ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM IELTS ĐẠT CHUẨN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết

Bạn muốn điểm IELTS cao, bạn cần học tại một trung tâm IELTS đạt chuẩn luyện thi tốt? Để tìm được một địa chỉ uy tín tin cậy, phù hợp với nhu cầu học tập của cá nhân là không hề đơn giản. IELTS HIEN NGUYEN mách bạn 6 địa chỉ trung tâm IELTS đạt chuẩn tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất để các học viên tham khảo.

alt-tag (trung tam IELTS đat chuan)
Trung tâm IELTS đạt chuẩn tại Hồ Chí Minh

1. Trung tâm IELTS đạt chuẩn ILA

ILA là trung tâm IELTS đạt chuẩn đào tạo giao tiếp cho tất cả độ tuổi với hàng chục cơ sở trên toàn quốc. ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho mọi học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập, là trung tâm IELTS đạt chuẩn dạy tiếng anh giao tiếp rất tốt tại TPHCM.

2. Trung tâm Ngoại ngữ và du học ULI

ULI sở hữu mô hình của một trung tâm IELTS đạt chuẩn hàng đầu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên muốn đi du học muốn tìm được cơ sở đào tạo tốt nhất cho mình. Bạn sẽ được hòa mình vào không khí học tập năng động với những bài giảng sát với thực tế khi đến đăng ký tại trung tâm. Hơn nữa, các giảng viên và nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học, liên tục theo dõi sự tiến bộ của bạn.

3. Wall Street English

Wall Street English là đơn vị đào tạo tiếng anh giao tiếp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ không có lớp học cố định, thay vào đó bạn có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian rảnh của bạn. Ngoài ra, tại Wall Street English tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp cho học viên. Chính vì thế, Wall Street English là trung tâm IELTS đạt chuẩn thuộc dạng tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo giao tiếp.

4. Trung tâm IELTS đạt chuẩn Đình Lực

Trung tâm IELTS đạt chuẩn – Đình Lực (DOL) là một cái tên mới với dàn feedback cực tốt. Dù không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng IELTS Đình Lực lại cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên đầu vào. Thêm một điểm đặc biệt nữa của trung tâm là phương pháp học “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính). Nhờ đó, các học viên có thể tránh được lỗi lan man, lạc đề trong phần thi viết trong bài thi IELTS.

5. Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và cũng là trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn tại quận 1. Với đội ngũ giảng viên Anh, Mỹ, Úc có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, học viên sẽ có thể thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết toàn diện. Nhờ đó, học viên hoàn toàn có đủ năng lực, kiến thức và điều kiện theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới hoặc tự tin phỏng vấn xin việc đi du học hoặc định cư. 

6. Trung tâm IELTS đạt chuẩn IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (trung tam IELTS dat chuan)
Trung tâm IELTS đạt chuẩn – IELTS HIEN NGUYEN

IELTS Hien Nguyen mang trong mình sứ mệnh “Giúp học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy IELTS, đưa những ước mơ hội nhập thế giới và phát triển của thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết đến gần hơn với hiện thực. 

Những điểm nổi bật của Trung tâm IELTS đạt chuẩn – IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (trung tam IELTS dat chuan)
Trung tâm IELTS đạt chuẩn – IELTS HIEN NGUYEN
 • Phương pháp học: Áp dụng học ngoại ngữ Não phải – thuộc bài tại lớp. Học viên được hướng dẫn kỹ thuật nhớ bài tại lớp, các bước triển khai mindmap writing và tìm ý tưởng cho Speaking. 
 • Mô hình học: Mô hình học không bàn ghế giúp tương tác cao với học trò ở mọi kỹ năng trong lớp học. Mô hình giúp lớp học sinh động, tránh nhàm chán, tránh thụ động theo quan niệm “học thuật”
 • Lộ trình học chi tiết- Rút ngắn thời gian ôn luyện: Chương trình tinh gọn, bám sát format, mục tiêu thi.
 • Phụ đạo hàng tuần: Ngoài buổi chính, khóa học được thiết kế thêm phụ đạo, nhằm kèm thêm, giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới, mở rộng đề và kỹ năng ôn thi. 
 • Thi thử hàng tháng- Test examiner 1-1: Tham gia thi trải nghiệm đề thi thật, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi. Test nói 1-1 mô phỏng phòng thi thật giúp học viên cọ xát, rèn cảm xúc khi đối diện 1-1 với giám khảo. 
 • Tài liệu học độc quyền: Tài liệu được thiết kế dựa trên chủ đề, format và dạng phục vụ học viên bám sát trọng tâm đề thi. 
 • Đội ngũ giáo viên: Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và hết mình vì học viên. Có đội ngũ giáo viên chăm sóc việc học và hướng dẫn học viên thường xuyên. 
 • Dạy lại nếu không hiểu bài: Mỗi học viên tại trung tâm nếu chưa nắm, hiểu, và rõ vấn đề, đều được đội ngũ trợ giảng học giảng viên liên hệ giảng lại bài buổi học cũ. 

>>> Xem thêm: IELTS HIEN NGUYEN giúp bạn lấy lại gốc tiếng Anh

 

Trên đây là 6 địa chỉ trung tâm IELTS đạt chuẩn tại Hồ Chí Minh được đánh giá tốt và uy tín nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng vẫn chưa biết nên xác định hướng đi như thế nào, hãy liên hệ với Trung tâm IELTS đạt chuẩn – IELTS HIEN NGUYEN để được hỗ trợ.

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
 • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
 • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

 

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn