LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC Ở ĐÂU TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Hồ Chí Minh chất lượng cao? Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng bạn vẫn muốn học IELTS để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp? IELTS HIEN NGUYEN sẽ chia sẻ một vài địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc hữu ích dành cho ai đang có nhu cầu luyện thi IELTS.

alt-tag (luyen thi IELTS cap toc)
Trung tâm luyên thi IELTS cấp tốc đạt chuẩn tại Hồ Chí Minh

1. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Khoa Trí

Khi đến với trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Khoa Trí, học viên sẽ được hòa nhập vào môi trường tiếng Anh được tăng cường liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Thông qua những tình huống tiếng Anh thú vị và thực tế, người học sẽ dần hình thành khả năng phản xạ tự nhiên, tăng cường sự tự tin và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đội ngũ giảng viên và nhân nhiệt tình, tận tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh.

2. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc MC IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc MC IELTS được biết đến bởi chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra cho học viên và thái độ tận tâm trong từng bài giảng. Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cùng giáo trình bám sát nội dung thi là điểm nhấn quan trọng giúp học viên luôn đạt được số điểm cao trong kì thi.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tốt, cách tổ chức lớp học linh hoạt, tạo cảm giác hứng thú cho học viên. 

3. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc IEG

IEG cũng được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng từ các học viên tại TPHCM do học phí rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả cao. IEG là đã cam kết band điểm thi tối thiểu của học viên là từ 6.0, do đó, các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học có thể tham khảo địa chỉ này.

4. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ACET

Được thành lập vào năm 2002, ACET là một trong những địa điểm dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín, chất lượng. ACET sở hữu cơ sở khang trang, hiện đại nhằm tạo môi trường năng động, để học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đội ngũ giáo viên ACET bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên người bản địa.

5. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc có uy tín tại quận Bình Thạnh, Quận 10 và quận 1. Hiện nay, The IELTS Workshop có trụ sở lớn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với mô hình đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, hệ thống khóa học bài bản và phương pháp học sáng tạo, trung tâm đã được nhiều sĩ tử IELTS tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng của The IELTS Workshop có chuyên môn cao. Trung tâm cũng có thư viện với nhiều đầu sách cho các bạn đến ngồi học và tra cứu miễn phí.

6. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc IELTS HIEN NGUYEN

alt-tag (luyen thi IELTS cap toc)
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc – IELTS HIEN NGUYEN

IELTS HIEN NGUYEN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín lâu năm với đội ngũ giáo viên có trình độ giỏi và giàu kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và nắm bắt được đúng tâm lý học viên, Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc IELTS HIEN NGUYEN luôn tạo môi trường học tập năng động, thoải mái và giảm tối đa áp lực cho học viên.

alt-tag (luyen thi IELTS cap toc)
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc – IELTS HIEN NGUYEN

 

Đặc biệt, IELTS HIEN NGUYEN với ưu thế nổi bật về các phương pháp dạy học tương tác trực quan sinh động. Giúp bổ trợ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tránh lớp học nhàm chán, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. Áp dụng phương pháp tấn công não độc quyền – áp dụng học ngoại ngữ Não phải, thuộc bài ngay tại lớp. Cùng với các buổi học phụ đạo nhằm kèm thêm, giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới, mở rộng đề và kỹ năng ôn thi. Bên cạnh đó hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức thi thử hàng tháng trải nghiệm đề thi thật và test examiner 1-1, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian và tốc độ làm bài.

 

Với những ưu thế nổi bật trên, trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc – IELTS HIEN NGUYEN xứng đáng là địa chỉ đáng để bạn tham khảo nhé. Hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được trung tâm uy tín cho mình.

 

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn