TRUNG TÂM IELTS HIEN NGUYEN – GIÚP BẠN BỨC PHÁ ĐIỂM THI

Chia sẻ bài viết

IELTS HIEN NGUYEN là trung tâm IELTS uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo và luyện thi IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh, được sáng lập bởi thầy Hiền Nguyễn – công dân trẻ toàn cầu. Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN ra đời với sứ mệnh “Giúp học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất”. Đưa ước mơ phát triển & hội nhập với thế giới của thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết, đầy hoài bão trở thành hiện thực.

1. Phương pháp học

alt-tag (IELTS HIEN NGUYEN)
Phương pháp học độc quyền tại IELTS HIEN NGUYEN
 • Tương tác trực quan sinh động: Các kỹ năng nghe nói đọc viết được giáo viên thiết kế mô hình tương tác, tránh lớp học nhàm chán, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. 
 • Áp dụng học ngoại ngữ Não phải- thuộc bài tại lớp: Học viên được hướng dẫn kỹ thuật nhớ bài tại lớp, các bước triển khai mindmap writing và tìm ý tưởng cho Speaking.
 • Phương pháp học tiếng anh chủ động thông qua video clip sinh động, học viên làm video clip,…

2. Mô hình học

 • Ở kỹ năng Speaking, áp dụng mô hình không bàn ghế, giúp học sinh phát huy được kỹ năng nói, ngôn ngữ hình thể, quản trị cảm xúc. 
 • Tương tác cao với học trò ở mọi kỹ năng trong lớp học.
 • Mô hình giúp lớp học sinh động, tránh nhàm chán, tránh thụ động theo quan niệm “học thuật”.

3. Lộ trình học chi tiết và ngắn gọn

Chương trình tinh gọn, bám sát format, mục tiêu thi. Giúp học viên tránh học lan man, lộ trình học viên rõ ràng theo background và test đầu vào và test lên lớp mỗi khóa. Tài liệu thiết kế ôn cụ thể từng level phù hợp.

4. Phụ đạo hàng tuần

Ngoài buổi chính, khóa học được thiết kế thêm phụ đạo, nhằm kèm thêm, giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới, mở rộng đề và kỹ năng ôn thi. Gia tăng thời lượng các học viên được tiếp xúc các chủ đề và Kỹ thuật làm bài thi IELTS.

5. Thi thử hàng tháng và test examiner 1-1

alt-tag (IELTS HIEN NGUYEN)
Test examiner 1-1 tại IELTS HIEN NGUYEN
 • Tham gia thi trải nghiệm đề thi thật, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian và tốc độ làm bài. 
 • Được tổ chức hàng tháng, nhằm gia tăng chất lượng và dựa vào kết quả, trung tâm sẽ đánh giá, kỹ năng nào hv cần được hỗ trợ và cải thiện thêm trước khi thi thật. 
 • Test nói 1-1 mô phỏng phòng thi thật giúp học viên cọ xát, rèn cảm xúc khi đối diện 1-1 với giám khảo. 

>>> Xem thêm: Các nguồn IELTS online test miễn phí

6. Tài liệu học độc quyền

Tài liệu được thiết kế dựa trên chủ đề, format và dạng phục vụ học viên bám sát trọng tâm đề thi. Cùng với sự góp ý và cố vấn từ cựu giám khảo chấm thi, và các chuyên gia tại IELTS VIETNAM.

7. Cố vấn bởi những chuyên gia tiếng Anh

Từ giáo trình, chất lượng, nội dung đều được đảm bảo với sự cố vấn từ các chuyên gia luyện thi và cựu giám khảo chấm thi IELTS.

8. Đội ngũ giáo viên

alt-tag (IELTS HIEN NGUYEN)
Đội ngũ giáo viên tại IELTS HIEN NGUYEN

Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và hết mình vì học viên. Có đội ngũ giáo viên chăm sóc việc học và hướng dẫn học viên thường xuyên.

9. Dạy lại nếu không hiểu bài

Mỗi học viên tại trung tâm nếu chưa nắm, hiểu, và rõ vấn đề, đều được đội ngũ trợ giảng học giảng viên liên hệ giảng lại bài buổi học cũ. Đảm bảo mỗi học tại trung tâm đều nắm được bài và không bị bỏ rơi đằng sau.

10. Tạo ra môi trường rèn luyện công dân toàn cầu

 • Là môi trường trao đổi học thuật, IELTS Hien Nguyen là cầu nối trao đổi học thuật giữa giới trẻ các nước thông qua các đơn vị, các câu lạc bộ.
 • Phát triển kỹ năng, rèn luyện tiếng anh thông qua mô hình câu lạc bộ tiếng anh Sai Gon English Club.
 • Tổ chức đa dạng sự kiện học thuật tiếng Anh mang tiếng anh đến gần hơn với giới trẻ thông qua các diễn đàn, tọa đàm, ngày hội, cuộc thi Olympic tiếng anh.

 

IELTS HIEN NGUYEN luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh của mình, không chỉ giúp học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS mà còn chinh phục được ước mơ, hoài bão vươn tầm thế giới.

>>> Xem thêm: Lý do bạn chọn chúng tôi – IELTS HIEN NGUYEN

 

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
 • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
 • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

 

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn