Top Trung Tâm IELTS Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

Chia sẻ bài viết

Trung tâm IELTS Hien Nguyen với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, luyện thi IELTS, tự hào thuộc Top trung tâm IELTS uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh, giúp học viên đạt được những kết quả ngoài mong đợi, cam kết đạt chuẩn đầu ra.

1. IELTS Hien Nguyen – Top trung tâm IELTS uy tín, chất lượng tốt nhất

Trung tâm IELTS Hien Nguyen với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy và luyện thi IELTS, chúng tôi tự hào là Top trung tâm IELTS uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Trung tâm IELTS Hien Nguyen với sứ mệnh “Giúp Học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất”, mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, tạo mọi điều kiện để bạn có thể phát triển tự tin khi tiếp xúc và chinh phục tiếng Anh. IELTS Hien Nguyen luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh của mình!

Phương pháp học độc quyền

Học viên tại trung tâm IELTS Hien Nguyen sẽ được hướng dẫn phương pháp học “Tấn công não” độc quyền, kích hoạt sự hoạt động của bán cầu não phải, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và nhớ bài ngay tại lớp. 

Bên cạnh đó, các kỹ năng và buổi học ứng dụng mô hình tương tác, tạo sự tương tác hiệu quả với học viên, tránh lớp học nhàm chán, thụ động, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. 

alt-tag (trung tam ielts)

alt-tag (trung tam ielts)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen: Phương pháp “Tấn công não” độc quyền

Mô hình học tập độc đáo

Các lớp học áp dụng mô hình học không bàn ghế giúp học viên có thể thoải mái, tự do giao lưu để phát huy được kỹ năng nói (ở kỹ năng Speaking); xây dựng sự tương tác liên tục trong lớp giữa giảng viên và học viên (kỹ năng Reading và Writing) và rèn luyện thói quen kỷ luật nghe liên tục mỗi ngày ở nhà (Listening). 

alt-tag (trung tam ielts)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen: Mô hình học tập độc đáo

Kỷ luật học tập

Học viên tại trung tâm IELTS Hien Nguyen sẽ được tạo cơ hội để luyện tập, thực hành thường xuyên với sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc tận tâm và nhiệt huyết của trung tâm. Đặc biệt, học viên được rèn luyện thói quen kỷ luật, tăng tính chủ động, tự giác và kỷ luật làm bài tại nhà, kỷ luật ngay cả khi học online với các bài tập được cập nhật mỗi ngày trên các Group, Fanpage của IELTS Hien Nguyen,…

alt-tag (trung tam ielts)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen: IELTS Kỷ Luật

Tài liệu học độc quyền

Tài liệu học tập được thiết kế dựa trên chủ đề, và dạng phục vụ học viên bám sát trọng tâm đề thi. Giáo trình và đề thi được cập nhật liên tục, giúp học viên tiếp cận với những kiến thức IELTS, các dạng đề ra thi mới và chính xác nhất. Tất cả tài liệu học và đề thi đều được cố vấn bởi các chuyên gia luyện thi và cựu giám khảo chấm thi IELTS. 

Thi thử hàng tháng

Định kỳ mỗi tháng, IELTS Hien Nguyen tổ chức thi thử nhằm tạo điều kiện giúp học viên làm quen với đề thi, thời gian và tốc độ làm bài khi thi thật, chịu được áp lực trong phòng thi. 

Kết quả của học viên cuối mỗi kỳ thi sẽ được các Thầy Cô tại trung tâm IELTS Hien Nguyen phân tích, đánh giá và tư vấn cho học viên những vấn đề, kỹ năng học viên cần được hỗ trợ và cải thiện thêm trước khi thi thật.

alt-tag (trung tam ielts)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen: Thi thử hàng tháng

Dạy lại nếu không hiểu bài

Học viên nếu chưa nắm, hiểu bài, hay chưa rõ vấn đề, đều được đội ngũ trợ giảng và giảng viên liên hệ giảng lại bài buổi học cũ, đảm bảo mỗi học viên tại trung tâm IELTS Hiền Nguyễn đều nắm được bài và không bị bỏ rơi đằng sau.

Ngoài các buổi học chính, trung tâm IELTS Hien Nguyen còn tôt chức các buổi học phụ đạo kèm thêm vào cuối tuần nhằm giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới, mở rộng đề và kỹ năng ôn thi, đồng thời gia tăng thời lượng các học viên được tiếp xúc các chủ đề và kỹ thuật làm bài thi IELTS. 

>>> Trung tâm IELTS Hien Nguyen: Các học viên đã bứt phá giới hạn – đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS

alt-tag (trung tam ielts)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen

2. Khóa học IELTS Kỷ Luật tại Trung tâm IELTS Hien Nguyen: IELtS Kỷ Luật & IELTS 1 Kèm 1

Với mong muốn đảm bảo chất lượng học tập, giúp học viên phát huy tính kỷ luật trong quá trình học online tại nhà, đạt được mục tiêu đề ra, trung tâm IELTS Hien Nguyen tổ chức khóa học IELTS Kỷ Luật đầu tiên tại Việt Nam. Khóa học gồm 2 chương trình: 

  • IELTS Cấp Tốc: chương trình học tập được thiết kế đặc biệt, phù hợp với mục tiêu của học viên. Lộ trình được rút ngắn, nhân đôi hiệu quả với phương pháp “Tấn công não” độc quyền tại trung tâm IELTS Hiền Nguyễn.
  • IELTS 1 kèm 1: học tập online 1 kèm 1 cùng giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, luyện thi IELTS.

Học viên tham gia khóa học sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp “Tấn công não” độc quyền; rèn luyện hiệu quả tính tự giác, chủ động, kỷ luật trong học tập, và được sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm. Đặc biệt, học viên đăng ký khóa học IELTS Kỷ Luật tại trung tâm IELTS Hien Nguyen sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 10% học phí cùng cơ hội nhận miễn phí sách luyện IELTS Writing được viết từ Cựu giám khảo chấm thi IELTS.

alt-tag (trung tam ielts)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen: Khóa học IELTS Kỷ Luật

Liên hệ để được tư vấn thêm.

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn