IELTS HIEN NGUYEN – TRUNG TÂM IELTS HÀNG ĐẦU, TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết

Hiện nay, IELTS được xem là chứng chỉ phổ biến nhất nếu các bạn muốn được học tập, làm việc ở môi trường Quốc tế. Do đó, IELTS Hien Nguyen là một trong số những trung tâm hàng đầu, tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu giúp bạn chinh phục IELTS nhanh nhất. IELTS Hien Nguyen với phương pháp Tấn công não độc quyền và 12 điểm ưu thế tạo nên điều khác biệt so với các trung tâm IELTS hiện nay. Hãy cùng IELTS Hien Nguyen xem 12 điểm ưu thế đó là gì nhé.

1. Phương pháp học:

Các kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking được Giáo viên thiết kế mô hình tương tác, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. 

Mô hình không bàn ghế phát huy tối ưu ở môn Speaking, giúp học viên phát huy ngôn ngữ hình thể, tự tin khi vào phòng thi đối mặt với Giám khảo. 

Áp dụng phương pháp Tấn công não, từ vựng.

Phương pháp học tiếng Anh chủ động thông qua video clip sinh động, học viên làm video clip,…

alt-tag (IELTS HIEN NGUYEN)
Mô hình học không bàn ghế

2. Mô hình học:

Ở kỹ năng Speaking, áp dụng mô hình không bàn ghế, giúp học sinh phát huy được kỹ năng nói, ngôn ngữ hình thể, quản trị cảm xúc. Mang lại tương tác cao với học trò ở mọi kỹ năng trong lớp học.

3. Lộ trình học chi tiết – Rút ngắn thời gian ôn luyện:

Chương trình bám sát format, mục tiêu thi, tránh học lan man. Có lộ trình học rõ ràng, luôn test đầu vào và test lên lớp mỗi khóa. Tài liệu thiết kế ôn cụ thể từng level phù hợp.

4. Phụ đạo hàng tuần:

Ngoài buổi chính, trung tâm còn các buổi phụ đạo, nhằm kèm thêm, giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới và kỹ năng ôn thi. Gia tăng thời lượng các học viên được tiếp xúc các chủ đề và kỹ thuật làm bài thi IELTS.

alt-tag (IELTS HIEN NGUYEN)
Test Examiner 1-1

5. Thi thử hàng tháng – Test examiner 1-1:

Học viên được tham gia thi trải nghiệm đề thi thật, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian. IELTS Hien Nguyen luôn tổ chức hàng tháng, nhằm gia tăng chất lượng và trung tâm sẽ đánh giá kỹ năng nào cần được hỗ trợ và cải thiện thêm trước khi thi thật. Ngoài ra còn có test nói 1-1 mô phỏng phòng thi thật giúp học viên cọ xát, rèn cảm xúc khi đối diện 1-1 với Giám khảo.

6. Tài liệu học độc quyền của IELTS HIEN NGUYEN:

Tài liệu được thiết kế dựa trên chủ đề phục vụ học viên bám sát trọng tâm đề thi. Cùng với sự góp ý và cố vấn từ cựu giám khảo chấm thi, và các chuyên gia tại IELTS VIETNAM.

7. Cố vấn bởi những chuyên gia Tiếng Anh:

Từ giáo trình, chất lượng, nội dung đều được đảm bảo với sự cố vấn từ các chuyên gia luyện thi và cựu giám khảo chấm thi IELTS.

8. Đội ngũ giáo viên:

Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và hết mình vì học viên. Còn có đội ngũ giáo viên chăm sóc việc học và hướng dẫn học viên thường xuyên.

9. Mô hình kỷ luật:

Học viên tại trung tâm luôn được rèn tính chủ động, tự học và kỷ luật làm bài. Ngoài ra còn được đội ngũ chăm sóc hỗ trợ trong các Group làm bài, nộp bài, sửa bài từ các giáo viên.

10. Dạy lại nếu không hiểu bài:

Mỗi học viên học tại trung tâm nếu chưa hiểu rõ vấn đề đều được đội ngũ trợ giảng, giảng viên giảng lại bài buổi học cũ. Đảm bảo mỗi học tại trung tâm đều nắm được bài và không bị bỏ rơi đằng sau.

11. Đa dạng chính sách và dịch vụ hỗ trợ người học:

Các chính sách hiện đang áp dụng hiện hành tại trung tâm: cam kết đầu ra bằng Văn bản; hỗ trợ học phí; chính sách bảo lưu; xác nhận học viên vào hệ thống; chính sách đi học lại. 

Các dịch vụ cho học viên khi học: bánh kem sinh nhật cho học viên; quà tặng tài liệu vào sự kiện đặc biệt; quà tặng các ấn phẩm của IVN; các khóa thi thử; tạo điều kiện tham gia cuộc thi EOV,…

12. Tạo ra môi trường rèn luyện công dân toàn cầu:

Là cầu nối trao đổi học thuật giữa giới trẻ các nước thông qua các đơn vị, các câu lạc bộ. Bên cạnh đó cũng phát triển kỹ năng, rèn luyện tiếng anh thông qua mô hình câu lạc bộ tiếng Anh Sai Gon English Club. Thường xuyên tổ chức đa dạng sự kiện học thuật tiếng Anh mang tiếng anh đến gần hơn với giới trẻ thông qua các diễn đàn, tọa đàm, ngày hội, cuộc thi Olympic tiếng Anh.

 

IELTS Hien Nguyen với mục tiêu giúp bạn xây dựng tương lai tươi sáng với tiếng Anh. Hy vọng qua bài viết này IELTS Hien Nguyen sẽ nỗ lực hết sức cùng bạn để chinh phục được IELTS.

 

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn