Trung Tâm IELTS Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất Hiện Nay

Chia sẻ bài viết

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh nào để đồng hành và gửi gắm ước mơ, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm mà bạn đang mong muốn. Ngày nay, chứng chỉ IELTS càng trở nên quan trọng hơn khi mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Chứng chỉ IELTS đã và đang đóng vai trò như “giấy thông hành” giúp cho các bạn muốn học, làm việc hay định cư tại môi trường Quốc tế. Hãy xem qua bài viết này để biết top những trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh uy tín được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay nhé!

alt -tag (trung tâm IELTS tại HCM)
Trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh

1. Trung tâm tiếng Anh Wall Street – Trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh uy tín

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS. Phương pháp giảng dạy của trung tâm luyện IELTS Wall Street chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục. Các khóa học và lộ trình học của Wall Street được thiết kế dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên; tập trung phát hiện và khắc phục lỗi sai để học một lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời gian.

2. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng hàng đầu. Theo thời gian đã khẳng định được vị trí của mình bằng chính những kết quả thực tế của học viên. Cùng với chất lượng, ILA cũng là một trong những trung tâm có mức học phí IELTS cao nhất hiện nay.

3. Trung tâm IELTS Đình Lực

Một trong những trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh mới được xây dựng và thành lập. Tuy nhiên IELTS Đình Lực đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh với phương pháp học tiếng Anh mới lạ đó là: tư duy tuyến tính Linear Thinking

>>> Xem thêm: Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Từ A – Z

4. Hệ thống Anh ngữ Jolo

Jolo được đánh giá là một trong những trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, chương trình và giáo trình học theo sát trình độ. Jolo đã giúp cho hàng trăm học viên đạt điểm IELTS như mong muốn. Trung tâm thiết kế nhiều chương trình học, phù hợp với nhiều học viên ở các trình độ khác nhau. Các học viên từng học hoàn toàn hài lòng về việc học của mình cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm và vui tính, tạo cảm giác học tập thoải mái cho học viên.

5. Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN – Trung tâm luyện thi IELTS kỷ luật

alt - tag (trung tâm IELTS tại HCM)
Trung tâm IELTS Hien Nguyen

IELTS Hiền Nguyễn – trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo và luyện thi IELTS, được sáng lập bởi thầy Hiền Nguyễn – công dân trẻ toàn cầu đã đi và trải nghiệm tại 36 quốc gia, mang tư duy, luồng sinh khí mới trong học tập và rèn luyện. Thầy Hiền Nguyễn nhận thấy “với sự kỷ luật cao, phương pháp học đúng, sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao của đội ngũ Giáo viên sẽ giúp học viên đi nhanh và tiến xa hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình”. Đó là lý do vì sao trung tâm ra đời với sứ mệnh “Giúp Học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất”. Đưa ước mơ phát triển & hội nhập với thế giới của thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết, đầy hoài bão trở thành hiện thực.

>>> Xem thêm: Khóa Học Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm IELTS Hien Nguyen

Khác biệt của IELTS Hien Nguyen

IELTS Hiền Nguyễn với ưu thế nổi bật về các phương pháp dạy học tương tác trực quan sinh động. Giúp bổ trợ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tránh lớp học nhàm chán, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. Ngoài ra, trung tâm áp dụng phương pháp tấn công não độc quyền – áp dụng học ngoại ngữ Não phải, thuộc bài ngay tại lớp. Cùng với các buổi học phụ đạo nhằm kèm thêm, giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới, mở rộng đề và kỹ năng ôn thi. Bên cạnh đó hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức thi thử hàng tháng trải nghiệm đề thi thật và test examiner 1-1, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian và tốc độ làm bài.

IELTS Hiền Nguyễn không chỉ hướng tới là một trung tâm luyện thi IELTS kỷ luật mà còn mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, một gia đình thân thiết với các học viên.

Với những đặc điểm nổi bật trên, trung tâm IELTS Hiền Nguyễn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn đấy. Chúc bạn luôn thành công trên con đường đã chọn.

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

 

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn