TOP TRUNG TÂM IELTS TỐT NHẤT BẠN NÊN BIẾT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết

Hiện nay có rất nhiều trung tâm IELTS được mở rộng rãi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy học IELTS là gì và có lợi ích gì? IELTS – International English Language Testing System tạm dịch là hệ thống bài kiểm tra về khả năng thành thạo tiếng Anh của học viên với bốn kỹ năng sau: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Khi bạn có trên tay được tấm bằng IELTS sẽ giúp bạn có cơ hội săn học bổng và du học ở nước ngoài, giúp bạn xin việc dễ dàng… và phục vụ làm việc tại nước ngoài, có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhưng trước khi đạt được tấm bằng IELTS đó thì câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra “Nên chọn trung tâm IELTS nào tốt nhất để luyện thi IELTS?”. Hãy cùng IELTS HIEN NGUYEN tìm hiểu top 5 trung tâm IELTS uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

alt-tag (trung tam IELTS)
Top trung tâm IELTS tốt nhất bạn nên biết tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Trung tâm IELTS The IELTS Workshop

Nhà sáng lập trung tâm IELTS The IELTS Workshop là Thầy Đặng Trần Tùng, Thầy từng 4 lần đạt 9.0 IELTS. Bên cạnh đó, trung tâm IELTS The IELTS Workshop đang sở hữu đội ngũ giảng viên có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, cùng với bằng cấp thì giảng viên ở đây luôn nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm IELTS The IELTS Workshop luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên  TỰ – HỌC – CHỦ – ĐỘNG và biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập mà cả trong cuộc sống.

2. Trung tâm IELTS Mc IELTS

Mc IELTS là trung tâm IELTS do Thầy Gary McCloud thành lập – một trong những giảng viên dạy IELTS rất lâu năm. Trung tâm IELTS Mc IELTS đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình về chất lượng đào tạo IELTS với mức học phí hợp lý nhất trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và đội ngũ giáo viên. Trung tâm có thiết kế riêng các cho chương trình học khác nhau phù hợp với nhiều học viên có trình độ khác nhau của trung tâm IELTS Mc IELTS.

3. Trung tâm KTDC IELTS

KTDC IELTS – trung tâm IELTS được thành lập vào năm 2009 với chất lượng giảng dạy hàng đầu mang đến cho học viên những khóa học IELTS hiệu quả. Suốt những năm qua, trung tâm KTDC IELTS luôn được các học viên đánh giá là một trong những trung tâm IELTS có chất lượng đào tạo cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm KTDC IELTS là trung tâm IELTS luôn đặt mục tiêu hỗ trợ học viên tận tâm trong suốt khóa và sau khi kết thúc khóa học là điều quan trọng nhất. 90% học viên của trung tâm KTDC IELTS được giới thiệu bởi người thân và bạn bè đã trải nghiệm dịch vụ.

4. Trung tâm IELTS British Council

Từ năm 1993 cho đến nay, Hội đồng Anh (British Council) bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, British Council đã góp phần nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và giúp hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và mạnh dạn hơn lúc đầu. British Council là trung tâm IELTS uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN

IELTS HIEN NGUYEN – trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo và luyện thi IELTS. Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN được sáng lập bởi Thầy Hiền Nguyễn – một công dân trẻ toàn cầu đã đi và trải nghiệm khắp 36 quốc gia trên thế giới. Thầy đã tự trang bị cho mình tư duy, luồng sinh khí mới trong học tập và rèn luyện. Thầy Hiền nhận thấy sự kỷ luật cao, phương pháp học đúng, sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao của đội ngũ giáo viên là điều cần thiết để giúp học viên đi nhanh và tiến xa hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình. Đó chính là lý do vì sao trung tâm IELTS HIEN NGUYEN được ra đời và trung tâm IELTS HIEN NGUYEN ấp ủ sứ mệnh “Giúp Học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất trong thời gian ngắn nhất” trong thời gian tương lai tới đây. Với mong muốn giúp thế hệ trẻ năng động hơn, nhiệt huyết hơn, phát triển và vươn tầm ra các nước bạn bè. Trung tâm IELTS HIEN NGUYEN sở hữu phương pháp độc quyền là phương pháp “Tấn công não” độc quyền giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp học và làm cho buổi học thêm sinh động. Bên cạnh đó hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức thi thử hàng tháng để học viên có cơ hội trải nghiệm đề thi thật và test examiner 1-1, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, thời gian và tăng tốc độ làm bài.

alt-tag (trung tam IELTS)
Buổi học tại trung tâm IELTS HIEN NGUYEN
alt-tag (trung tam IELTS)
Học viên trung tâm IELTS HIEN NGUYEN đang học phương pháp “Tấn công não”

 

Trên đây là top 5 trung tâm IELTS tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. IELTS HIEN NGUYEN chúc bạn tìm được trung tâm IELTS uy tín và phù hợp nhất với bản thân để từ đó giúp bạn chạm tới những ước mới nhé!

>>>Xem thêm: Lý do chọn chúng tôi – IELTS HIEN NGUYEN

 

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn