TOP 8 KÊNH YOUTUBE HỌC IELTS HIỆU QUẢ

Chia sẻ bài viết

1. TED

https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

Khi đọc tới kênh youtube TED chắc hẳn sẽ có bạn thắc mắc tại sao lại có kênh này, vì đây đâu phải kênh dạy IELTS.

Các bạn đừng vội vàng nhé! Riêng trong suốt quá trình học tiếng Anh, luyện thi IELTS thì TED chính là kênh youtube đem lại cho bạn nguồn luyện nghe tốt. Bạn có thể sử dụng luyện nghe tiếng Anh thường xuyên và đặc biệt các bài nghe trên kênh TED sát với bài nghe trong IELTS listening đó!

 

2. THE IELTS LISTENING TEST

https://www.youtube.com/channel/UCIgELCOfrcYA9jWF4TOJUnQ

Đây là kênh youtube IELTS chuyên kỹ năng listening,  đặc biệt kênh cung cấp những bài IELTS listening test cho các mọi người vừa luyện nghe lại có thể test kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí. The IELTS Listening Test chính nguồn hữu ích để các bạn có thể tìm cho mình nguồn luyện đề thi Listening. 

 

3. OXFORD ONLINE ENGLISH

https://www.youtube.com/user/oxfordonlineenglish

Oxford Online English là kênh youtube tiếng Anh cung cấp các bài học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu cho các bạn đang muốn tự học tiếng Anh. Không chỉ vậy Oxford Online English còn thường xuyên chia sẻ video bài giảng về IELTS writing, speaking, tips học hiệu quả hơn

 

4. BBC LEARNING ENGLISH

https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Học cách nói tiếng Anh với BBC mỗi ngày sẽ giúp ích cho các bạn nâng trình tiếng Anh rất dễ dàng. BBC Learning English là kênh phù hợp cho tất cả các bạn mong muốn luyện được cách phát âm cơ bản giọng UK. 

 Nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua kênh này trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện nghe ít nhất 2 tiếng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được rất nhiều tips học tiếng Anh tại nhà đơn giản và dễ dàng

 

5. LEARNING ENGLISH WITH EMMA [ENGVID]

https://www.youtube.com/user/EnglishTeacherEmma

Engvid là kênh tiếng Anh online dưới sự hướng dẫn của Emma. Cô sẽ đem đến cho các bạn tất tần tật kiến thức tiếng Anh, mẹo học, tips ghi điểm trong IELTS hay nhất.

Qua các dẫn dắt bài giảng với chiếc bảng trắng quen thuộc, cô Emma sẽ giúp bạn học tiếng anh thật dễ dàng: từ vựng, ngữ hay tới cả kỹ năng writing, speaking có ghi điểm bạn cũng sẽ nhận được nhiều điều hay.

 

6. 5 MINUTES ABOUT IELTS

https://www.youtube.com/channel/UCm944qiiEBtcNuiHrFCsZuw

5 Minutes about IELTS là kênh youtube IELTS của người Việt mà cô đánh giá khá tốt! Với video bài giảng được hướng dẫn từ người Việt sẽ có lợi thế cho các mới bắt đầu học IELTS dễ dàng hơn.

 

Các video bài giảng được chia sẻ nội dung bám sát với nhu cầu của các bạn tự học IELTS hiện tại, các bạn hãy Subscribers 5 Minutes about IELTS để luyện IELTS tốt hơn nhé!.

 

7. ACADEMIC ENGLISH HELP

https://www.youtube.com/user/AcademicEnglishHelp/

Đây là kênh IELTS rất hay, chia sẻ cho các bạn các video bài về tất tần tật kiến thức IELTS để bạn có thể nâng cao trình độ kỹ năng reading, listening, speaking, writing hiệu quả nhất.

 

Mặc dù nghe tên sẽ tưởng Academic English Help chỉ là kênh luyện thi Academic IELTS nhưng thực chất đây là kênh giảng dạy mọi thứ về IELTS để các bạn có thể học tập. 

 

8. REAL ENGLISH WITH REAL TEACHER

https://www.youtube.com/channel/UCddhCpo99TYiSiRhmzVVSEg

Cái tên nói lên tất cả, kênh này chủ yếu về Tiếng Anh thực tế đời sống thường nhật của người bản xứ hay dùng. Các thấy cô sẽ cùng trò chuyện chia sẻ vấn đề thú vị trong cuộc sống từ đó sẽ bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức nói tiếng Anh giao tiếp hằng ngày như những người bản xứ

 

 

 

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn