Top 6 Trang Web Thi Thử IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Chia sẻ bài viết

Thi thử IELTS online là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của mình. IELTS Hien Nguyen  là trung tâm đào tạo, luyện thi IELTS uy tín, chất lượng, và thuộc top 6 trang web thi thử ielts online miễn phí tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. 

1. Thi thử IELTS tại IELTS Hien Nguyen: 

Trung tâm IELTS Hiền Nguyễn – trung tâm IELTS uy tín, chất lượng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo, giảng dạy và luyện thi IELTS, là một trong những tiên phong đầu tiên khi IELTS mới vào Việt Nam. Tự hào đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên chất lượng, đạt được ước mơ chinh phục IELTS. 

>>> Trung tâm IELTS Hiền Nguyễn: Các học viên đã bứt phá giới hạn – đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS

Khi đăng ký trở thành học viên tại trung tâm IELTS Hien Nguyen, bạn sẽ được tham gia thi thử IELTS đầu vào hoàn toàn miễn phí, giảng viên tại IELTS Hien Nguyen sẽ dựa vào thành tích thi thử IELTS và giúp học viên đưa ra lộ trình học tập phù hợp, đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, cuối mỗi khóa học sẽ tổ chức các kỳ thi lên lớp để học viên có cơ hội đánh giá lại trình độ hiện tại của mình khi trải qua một khóa học.

Bên cạnh đó, IELTS Hien Nguyen tổ chức thi thử IELTS định kỳ mỗi tháng – Test examiner 1-1. Học viên tham gia kỳ tham gia các kỳ thi thử IELTS này sẽ được trải nghiệm đề thi thật, giúp học viên có cơ hội rút kinh nghiệm và rèn luyện tinh thần, chịu được áp lực trong phòng thi, áp lực về thời gian và tốc độ làm bài. Dựa vào kết quả từ kỳ thi thử IELTS, IELTS Hien Nguyen sẽ giúp học viên phân tích, đánh giá xem kỹ năng nào học viên cần được hỗ trợ và cải thiện thêm trước khi thi thật. Ngoài ra, kỳ thi tổ chức test nói 1-1, mô phỏng phòng thi thật, giúp học viên cọ xát, rèn luyện cảm xúc, tinh thần khi đối diện 1-1 với giám khảo. 

alt-tag (thi thu ielts)
Thi Thử IELTS Tại IELTS Hien Nguyen

2. Khóa học IELTS Kỷ Luật tại Trung tâm IELTS Hien Nguyen

Trung tâm IELTS Hien Nguyen khai giảng khóa học IELTS Kỷ Luật đầu tiên tại Việt Nam. Đây là khóa học độc quyền giúp học viên rèn luyện thói quen kỷ luật, phát triển kỹ năng và đạt được mục tiêu đề ra. Khóa học với 2 chương trình: 

 • IELTS Cấp Tốc: chương trình học tập được thiết kế đặc biệt, phù hợp với mục tiêu của học viên. Lộ trình được rút ngắn và nhân đôi hiệu quả với phương pháp “Tấn công não” độc quyền tại trung tâm IELTS Hien Nguyen.
 • IELTS 1 kèm 1: học tập online 1 kèm 1 cùng giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, luyện thi IELTS.
alt-tag (thi thu ielts)
Đào Tạo – Thi Thử IELTS Tại IELTS Hien Nguyen

Tham gia khóa học IELTS Kỷ Luật tại trung tâm IELTS Hiền Nguyễn, bạn sẽ được:

 • Áp dụng phương pháp “Tấn công não”, học ngoại ngữ não phải, giúp học viên thuộc bài ngay trong buổi học.
 • Các buổi học, các kỹ năng nghe nói đọc viết được giáo viên thiết kế mô hình tương tác trực quan sinh động mang lại hiệu quả tương tác cao, kỷ luật nhưng không gò bó, không dồn ép, tránh lớp học nhàm chán, thụ động, đồng thời giúp học viên tiếp cận IELTS học thuật dễ dàng và hiệu quả. 
 • Dựa trên kết quả đầu vào và mục tiêu đầu ra của mỗi học viên, IELTS Hien Nguyen sẽ cung cấp những tài liệu học tập phù hợp.
 • Học viên sẽ được sửa bài chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc ngay trong thời gian học. 
 • Đẩy nhanh tiến độ học tập, giúp học viên hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập.
 • Dựa theo background và thi thử IELTS đầu vào và bài test lên lớp mỗi khóa, học viên sẽ được IELTS Hien Nguyen thiết kế chương trình học cụ thể, chi tiết, bám sát mục tiêu của từng học viên. 
 • Áp dụng IELTS kỷ luật, rèn luyện cho học viên thói quen kỷ luật, tự giác trong học tập. Các bài tập được cập nhật mỗi ngày trên các Group, Fanpage của IELTS Hien Nguyen nhằm tạo cho học viên tính tự học, thói quen kỷ luật, tự giác ôn luyện mỗi ngày như: học và nộp bài tập trên Fanpage IELTS HIEN NGUYEN,…

Đặc biệt, học viên đăng ký khóa học IELTS Kỷ Luật sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 10% học phí cùng cơ hội nhận miễn phí sách luyện IELTS Writing được viết bởi Cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Liên hệ để được tư vấn thêm.

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
 • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
 • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn