NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS

Chia sẻ bài viết

Hiện nay những trung tâm luyện thi IELTS được mở ra ngày càng nhiều với những quảng cáo và hứa hẹn rất hấp dẫn dành cho học viên. Điều này cho thấy tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS là vô cùng lớn. Trong một thế giới toàn cầu hóa hiện nay việc sở hữu một kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đặc biệt dành cho những bạn trẻ có ước mơ du học hay tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Bài viết này sẽ giúp các bạn có một số kinh nghiệm lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất cho bản thân.

1. Trung tâm luyện thi IELTS giúp bạn lên lộ trình học phù hợp với bản thân

alt-tag (trung tam luyen thi IELTS)
Lộ trình học phù hợp với bản thân

Có một tình trạng mà tất cả các bạn xác định tự học ở nhà sẽ đều gặp phải. Đó là việc bạn gần như lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu trong đống tài liệu ôn thi. Nên học cái gì trước, cái gì sau? Và bạn nên tập trung vào kỹ năng nào. Tất cả kế hoạch bạn vạch ra sẽ dựa trên việc tham khảo ý kiến từ trên mạng. Thực tế thì với mỗi người sẽ có phương pháp học khác nhau. Thế nên, cách người ta đã áp dụng thành công thì lại chưa chắc có tác dụng đối với bạn. Do đó, nếu bạn tìm đến một trung tâm luyện thi IELTS thì tại đây các giáo viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc đưa ra lộ trình hợp lý.

2. Trung tâm luyện thi IELTS có địa điểm thuận tiện

Một trong tiêu chí quan trọng để lựa chọn theo học một trung tâm luyện thi IELTS đó chính là địa điểm. Nếu như bạn đang sinh sống ở những thành phố lớn với mật độ dân cư đông như thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn đã trải qua cảm giác mệt mỏi vì tắc đường vào lúc tan tầm. Những trung tâm luyện thi IELTS không thuận tiện cho việc bạn di chuyển chắc chắn sẽ khiến bạn nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi từ trước khi vào lớp dẫn tới hiệu quả học tập không cao. Đây là một điều bạn nên lưu tâm.

3. Trung tâm luyện thi IELTS có tính kỷ luật cao

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi bạn đến trung tâm luyện thi IELTS chính là bạn bắt buộc phải thực hiện theo các kỷ luật học tại trung tâm đó. Bạn phải theo học đúng lịch đặt ra của trung tâm, làm bài tập về nhà đầy đủ. Việc theo học luyện thi IELTS theo lớp sẽ giúp bạn có thêm hứng thú học tập. Bởi vì lúc này bạn có cơ hội được giao lưu và học hỏi. Đặc biệt, bạn sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng giao tiếp với các bài thảo luận nhóm. Hay với chính các giảng viên tại trung tâm. Để học viên tăng cường giao lưu, rèn luyện kĩ năng Speaking.

4. Trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo kết quả đầu ra

Hiện nay, các trung tâm luyện thi IELTS đều có các cam kết đảm bảo đầu ra sau khi bạn tham gia học. Nếu như bạn dự định ôn luyện thi IELTS để lấy chứng chỉ đi du học hoặc đi làm thì việc đến các trung tâm luyện thi IELTS là rất cần thiết. Họ sẽ có các giáo trình, bài học hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian nhất định.

5. Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín

alt-tag (trung tam luyen thi IELTS)
Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hồ Chí Minh

Việc đến học tại một trung tâm luyện thi IELTS uy tín là điều cần thiết. Và trung tâm IELTS HIEN NGUYEN không chỉ hướng tới là một trung tâm luyện thi IELTS kỷ luật mà còn mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, một gia đình thân thiết với các học viên.Với ưu thế nổi bật về các phương pháp dạy học tương tác trực quan sinh động. Giúp bổ trợ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tránh lớp học nhàm chán, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cho học viên tiếp cận IELTS học thuật. Ngoài ra, trung tâm áp dụng phương pháp tấn công não độc quyền – áp dụng học ngoại ngữ Não phải, thuộc bài ngay tại lớp. Cùng với các buổi học phụ đạo giúp học viên mở rộng thêm kiến thức mới. Bên cạnh đó hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức thi thử hàng tháng trải nghiệm đề thi thật và test examiner 1-1, giúp học viên chịu được áp lực phòng thi, áp lực thời gian và tốc độ làm bài.

>>> Xem thêm: IELTS HIEN NGUYEN – Trung tâm IELTS hàng đầu, tốt nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

 

Bạn đang ở khu vực Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín thì bạn có thể lựa chọn trung tâm IELTS HIEN NGUYEN để giúp bạn chinh phục ước mơ nhé. Chúc bạn đạt được kết quả như mong muốn!

 

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
  • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
  • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
  • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

 

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn