fbpx
General
Guide

Bài 01: Giới thiệu

Lesson 1

Chắc là do trái đất tròn nên chúng ta gặp nhau ở đây và mọi cuộc gặp gỡ đều có lý do của nó. Thầy biết rằng khi có mặt ở đây có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những phương thức học IELTS mới để có thêm những phương thức và công cụ để chinh phục mục tiêu của mình.

 

Bắt đầu từ ngày mai chúng ta chính thức bước vào hành trình chinh phục IELTS để tiến tới ước mơ của mình. Nhưng để thầy nói với bạn điều này, bạn đừng đặt nặng quá vấn đề về IELTS đúng là tiếng anh thực sự rất quan trọng nhưng nó chỉ là phương tiện cần phải có để chúng ta bước chân ra ngoài thế giới mà thôi. Và để ra biển lớn chúng ta cần nhiều hơn thế, đó cũng là điều thầy muốn truyền tải, hướng dẫn bạn trong khóa học này. Nó không chỉ là học IELTS mà đây còn là nơi thầy chia sẻ lại những kinh nghiệm, bài học khi thầy ở nước ngoài gặp gỡ nhiều người thuộc nhiều sắc tộc khác nhau, văn hóa khác nhau. 

 

 

Có một thông điệp quan trọng thầy  muốn gửi tới bạn! Để khóa học của chúng ta thực sự hiệu quả và có nhiều giá trị thì

 

- Thầy sẽ gửi bài học cho bạn vào lúc 6h00 sáng mỗi ngày

- Bạn cần gửi lại tóm tắt điều bạn học được và gửi vào mail của thầy trước 24h hàng ngày theo cú pháp [Tên] [ Bài tập ngày...] ! 

- Nếu 3 ngày liên tục bạn không mở mail và làm bài tập, bạn sẽ bị rời khỏi hệ thống!

- Bài học sẽ được gửi vào các ngày 2-4-6 và 3-5-7 là thời gian dành cho bạn ôn lại kiến thức vì thầy muốn bạn hiểu rằng việc ôn lại những gì mình đã học được còn quan trọng hơn việc bạn cố nhồi nhét càng nhiều thứ vô đầu càng tốt.

 

Lộ trình của chúng ta được phân ra từng ngày, từng ngày một, có hướng dẫn cụ thể chi tiết, giúp bạn có động lực và thói quen học Tiếng Anh mỗi ngày! Thầy không muốn gửi cả đống tài liệu cho bạn vì như vậy bạn sẽ không thể học được, có phải bạn đã từng mua hay từng down một bộ tài liệu nào đó về học rồi bỏ cuộc không. Thầy sẽ không làm như vậy!

 

 

Hãy cùng nhau tạo ra thói quen và sự kỷ luật ! 

Pen
>