CÁC NGUỒN IELTS ONLINE TEST MIỄN PHÍ

Chia sẻ bài viết

Trong bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các nguồn IELTS online test miễn phí giúp kiểm tra trình độ IELTS với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao được cộng đồng IELTS tin dùng và sử dụng nhiều nhất. Các bạn đang thắc mắc về trình độ IELTS của mình ở mức nào? Đừng lo lắng, các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một nguồn IELTS online test miễn phí phù hợp để ôn luyện nhé.

1. IELTS Online Test

alt-tag (ielts online test)
IELTS online test miễn phí

Tại trang IELTS Online Test này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài thi thử IELTS online miễn phí cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc Sách Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Dù là thi thử online nhưng bạn sẽ cảm giác như thi thật bởi IELTS Online Test có sử dụng đồng hồ bấm giờ, điều này sẽ giúp bạn rèn luyện việc kiểm soát thời gian trong việc làm bài thi. Đặc biệt trang web cho phép bạn đặt mục tiêu thang điểm IELTS, phân tích tiến độ của bạn, và tìm cách cải thiện kỹ năng còn yếu kém. 

Các bước thực hiện: 

 • Bước 1: Truy cập website: https://ieltsonlinetests.com/ -> Chọn mục Take free practice test
 • Bước 2: Bạn chọn một số IELTS Recent Actual Test With Answer
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị, bạn chọn một bài test bất kỳ và bắt đầu thi nhé.

2. IELTS Vietop

Trải nghiệm kì thi thử IELTS online test miễn phí được tổ chức bởi IELTS Vietop, sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kỳ thi IELTS thật, gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất và đánh giá năng lực chuẩn xác nhất để có lộ trình học IELTS đúng đắn.

Kì thi thử do IELTS Vietop tổ chức mô phỏng 100% kì thi thật, áp dụng đề thi thật update mới nhất, cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất, kết quả thi được đánh giá chi tiết từ đội ngũ chuyên gia IELTS và hơn hết là bạn không mất phí khi đăng ký thi thử.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang web
 • Bước 2: Chọn mục IELTS Online
 • Bước 3: Nhấp vào mục thi thử và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký (https://www.ieltsvietop.vn/thi-thu-ielts/)

3. IELTS Fighter

Chắc chắn rồi các bạn không thể nào bỏ qua nguồn IELTS online test miễn phí tại IELTS Fighter của chính đội ngũ giáo viên và nhân viên trong tâm đã xây dựng, có bấm thời gian đúng theo đề thi IELTS thực cung cấp bạn kiến thức và những bài test 4 kỹ năng. Một điểm đặc biệt của IELTS Fighter cho phép các bạn có thể đăng ký thi trực tiếp miễn phí tại các cơ sở IELTS Fighter Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký thi IELTS và lệ phí thi IELTS 2021

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang web
 • Bước 2: Click mục bài luyện thi tại phần Luyện thi IELTS Listening, Speaking hay Reading, Writing. Ô vàng như bên dưới. Bạn có thể học trực tiếp với các bài học ở những mục Listening phía trên.
 • Bước 3: Chọn số Test mà bạn muốn thực hiện

4. IELTS Exam

alt-tag (ielts online test)
IELTS online test miễn phí

IELTS – Exam.net cung cấp cho bạn nguồn IELTS online test miễn phí với 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Bạn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.

Ngoài ra, trang này cũng trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức, bài tập trong quá trình ôn luyện và cả đề thi bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề, đánh giá lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang www.ielts-exam.net
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Free IELTS Practice Tests như hình dưới.

5. IELTS Buddy

Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một website cho nguồn IELTS online test miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập www.ieltsbuddy.com
 • Bước 2: Thao tác như hướng dẫn hình dưới:

 

Trên đây là tổng hợp những nguồn IELTS online test miễn phí dành cho các bạn muốn kiểm tra trình độ của mình đã đạt được đến đâu. Hãy lựa chọn cho mình một trang web thích hợp nhé.

>>> Xem thêm: Phương pháp luyện thi IELTS đạt band cao

IELTS HIEN NGUYEN

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 11A, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, HCM
 • Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, HCM
 • Cơ sở 4: 17 đường D3, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM
 • Cơ sở 5: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, HCM

Website: https://ieltshiennguyen.com/ 

Email: info@onluyenielts.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsHienNguyen 

SĐT: 0909 817 586

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn