Đội ngũ giảng viên tại Ielts Hien Nguyen là những người đồng hành nhiệt tình và tâm huyết.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN IELTS HIEN NGUYEN

Thật sự tự hào khi bên cạnh chúng tôi luôn là những người đồng đội nhiệt tình và tâm huyết. Là đội ngũ giáo viên mà chúng tôi không khỏi tâm đắc khi dành trọn tình yêu thương của mình đến từng học viên. Cùng với đó là kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu luyện IELTS tại Việt Nam và những chứng chỉ quốc tế hết sức thuyết phục.

Đã gặp rất nhiều bạn học viên với những trình độ và khởi đầu cũng như những tính cách khác nhau nhưng cô luôn có cách riêng của mình để tiếp cận và hỗ trợ với từng học viên theo những hướng khác nhau giúp các bạn có thể hiểu bài và tiến xa hơn nữa trong sự học của mình. Cô cũng đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi Ielts, trong quá trình giảng dạy luôn được đánh giá cao trong kỹ năng giảng dạy. 

giáo viên ielts hien nguyen
GIÁO VIÊN

Ms. QUYÊN

Với 4 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng anh, Cô Kim Anh là 1 GV giàu kinh nghiệm và được học trò yêu quí. Vì trong từng bài học, cô luôn chia sẻ kiến thức một cách nhiệt tình và pha vào đó sự thú vị đầy thu hút. Giờ học với cô không bao giờ học sinh thấy nhàm chán. Cô quan niệm: “dạy học không chỉ là truyền tải kiến thức, mà truyền tải cảm hứng cho học viên cũng vô cùng quan trọng”. 

gíao viên ielts hien nguyen
GIÁO VIÊN

Ms. KIM ANH

 

Quốc tịch : Úc - Thầy là giáo viên lâu năm, gắn bó với trung tâm rất lâu và được nhiều thế hệ học viên rất yêu quý. Với phương châm “Luôn tận tụy vì học viên”, thầy luôn dạy rất tận tình. Thầy còn biết cả Tiếng Việt để trò chuyện với học viên, giải thích những gì học viên không hiểu. Một buổi học với Thầy luôn đọng lại nhiều điều bổ ích và thú vị. 

giáo viên ielts hien nguyen
GIÁO VIÊN

Mr. DAVID

Quốc tịch: Mỹ - Thầy Nick là một trong những giảng viên kinh nghiệm và được rất nhiều học trò yêu mến tại Harford English. Với sự nhiệt huyết của thầy đối với học trò và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thầy luôn tạo cho những học viên của mình một môi trường học năng động, thân thiện, không khí lớp học vui tươi bên cạnh những bài học bổ ích. 

giáo viên ielts hien nguyen
GIÁO VIÊN

Mr.NICK

 

Quốc tịch: Anh - Thầy là một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, thầy từng giảng dạy tiếng Anh tổng quát ở nhiều trung tâm. Thầy rất nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên của mình. Thầy tin rằng dạy học không chỉ là nghệ thuật mà còn là khoa học. Phương pháp giảng dạy của thầy là tập trung vào học viên của mình, nhằm khơi dậy và kích thích ham muốn học hỏi của từng học viên. Thầy mong muốn mang lại những kinh nghiệm học IELTS thật hữu ích theo cách hệ thống và thoải mái nhất. 

giáo viên ielts hien nguyen
GIẢNG VIÊN

Mr. ALEX

Ý KIẾN BẠN ĐỌC