IELTS Hien Nguyen nơi nuôi dưỡng ước mơ của bạn

CÂU CHUYỆN CHÀNG SINH VIÊN  HÀNG NGÀY ĐẠP XE RA PHỐ TÂY

Nói về các trung tâm luyện thi Ielts uy tín hàng đầu hiện nay, thì không thể không kể đến IELTS HIEN NGUYEN , một trung tâm chuyên luyện thi Ielts luôn được đánh giá cao từ các sinh viên, người đi làm, du học. 

Từ 7 năm về trước, chàng sinh viên mang tên Hiền Nguyễn  chuyên ngành ngôn ngữ anh với điều kiện học hành vô cùng thiếu thốn. Không có điều kiện đến học thêm tại các trung tâm, hoặc thuê gia sư dạy kèm như bao bạn sinh viên khác. Nhưng vơi đam mê anh ngữ, mong muốn giỏi tiếng anh, cậu sinh viên vẫn siêng năng đạp xe ra Phố Tây mỗi buồi chiều sau giờ học. Dù nắng, dù mưa, đi học và làm thêm mệt mỏi, nhưng cậu sinh viên vẫn dành 2-3 giờ mỗi ngày để ra phố tây luyện tiếng anh cùng người nước ngoài. Những khó khăn chưa bao giờ làm chùn bước mà chỉ làm ý chí chinh phục tiếng anh của bạn ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Và 4 năm ròng rã như thế, cậu sinh viên đã tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi. Chinh phục được ước mơ, và mong muốn giúp đỡ nhiều học sinh sinh viên xóa bỏ rào cản tiếng anh, để tự tin vươn mình ra thế giới, Hiền Nguyễn đã chọn con đường gắn bó với nghề giáo, mang kiến thức của mình truyền lại cho biết bao thế hệ sinh viên. Vừa đi dạy, Thầy Hiền còn vừa nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ, tìm học từ các bậc thầy trên thế giới, mang kiến thức nước ngoài đến gần với sinh viên Việt Nam.

Với ước mơ cao đẹp và sự nỗ lực không ngừng, sau 7 năm thành lập, trung tâm IELTS HIEN NGUYEN  hiện là một trong những trung tâm luyện tiếng anh uy tín với các phương pháp độc quyền và hiệu quả


 

  • Phương pháp dạy TẤN CÔNG NÃO ĐỘC QUYỀN
  • Dạy học trực quan sinh động, dạy từ vựng bằng phương pháp PAO
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể BODY LANGUAGE rèn tự tin và phản xạ
  • Ngôn ngữ lập trình tư duy NLP, một trong những phương pháp tiên tiến trên thế giới được các bậc thầy ứng dụng thành công
  • Cơ sở vật chất hoàn thiện, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và thực hành Anh ngữ
  • Chia sẻ và kết nối những giá trị cộng đồng

IELTS HIEN NGUYEN

IELTS HIEN NGUYEN

Với IELTS Hien Nguyen – chúng tôi đặt lợi ích học viên lên hàng đầu, là con đường chinh phục Anh ngữ nhanh nhất và bền vững nhất để tiến đến với những ước mơ của bạn.

“Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải xác định những người chiến thắng; mà làm cho những người bình thường trở thành người chiến thắng” – K.Patricia Cross.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

ielts hien nguyen

Ý KIẾN BẠN ĐỌC